Toggle Nav

Nệm Cao Cấp Cho Bé - An Toàn Cùng Sự Phát Triển Của Con Yêu

nệm cao cấp cho bé
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Hạnh phúc của cha mẹ là nhìn con yêu lớn lên khỏe mạnh từng ngày. Khi bé chào đời, việc duy trì môi trường tinh sạch, lành mạnh, cho bé cảm giác dễ chịu an toàn như khi trong bụng mẹ, trong vòng tay mẹ là vô cùng quan trọng, bao gồm cả việc lựa chọn chiếc nệm ngủ cho bé. Rồi khi bé lớn lên, từ tuổi nằm nôi, cũi chuyển sang tuổi nằm giường, việc chọn chiếc nệm tốt, an lành và hỗ trợ phát triển thể chất tối đa cho bé tiếp tục là mối quan tâm lớn của cha mẹ. 

  Chiếc nệm ngủ là thế giới an yên của bé trong suốt những năm tháng đầu đời. Bé dành nhiều thời gian ngủ, ăn, chơi đùa trên chính chiếc nệm của mình. Vì vậy tiêu chí chọn nệm cho trẻ cần được cân nhắc kỹ lưỡng. 

  Những tiêu chí chọn nệm cho bé yêu

  Nguyên liệu nệm sạch an toàn 

  Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, có hệ hô hấp non nớt, với làn da mỏng manh dễ dị ứng. Yêu cầu tối quan trọng với nệm em bé chính là nguyên liệu phải an toàn, tinh sạch, được xử lý tinh khiết, không hóa chất. Trong đó cao su thiên nhiên được đánh giá cao nhờ nguồn gốc tự nhiên, an lành, lại có các ưu điểm vượt trội về khả năng kháng nấm mốc, côn trùng, khô thoáng chống ẩm thích hợp cho khí hậu nhiệt đới ẩm của nước ta, vừa giữ nhiệt vào mùa đông, vừa thoáng mát vào mùa hè. 

  nệm trẻ em liên á

  Nệm Bambino với nguyên liệu hoàn toàn an toàn với trẻ

  Nệm Bambino dành cho trẻ dưới 2 tuổi sử dụng 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên tùy chọn độ dày 2cm hoặc 5cm phù hợp để đặt vào nôi hoặc để nệm riêng cho bé nằm một cách linh hoạt, tiện lợi.  

  Tham khảo thêm thông tin về nệm BAMBINO

  Độ đàn hồi phù hợp cho phát triển xương 

  Một ưu điểm khác không thể không nhắc tới của nệm cao su chính là độ đàn hồi lý tưởng, giúp nâng đỡ cơ thể trẻ tối ưu, đảm bảo trẻ luôn trong trạng thái hình thái học tự nhiên của cơ thể ở mọi tư thế nằm. Nhờ đó, nệm cao su giúp bảo vệ cột sống và hỗ trợ phát triển xương của trẻ.

  nệm trẻ em

  Độ đàn hồi cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc chọn nệm cho con trẻ

  Bạn có biết cột sống của trẻ ở độ tuổi mới biết đi (1-3 tuổi) có thể phát triển tới 1,5cm trong đêm, do các đĩa đệm ở giữa các đốt sống của chúng chứa đầy nước. Vì thế khi chọn nệm cho trẻ ở độ tuổi này bạn phải cân nhắc tiêu chí bề mặt nệm phải đủ mềm để có cảm giác thoải mái nhưng cũng đủ chắc chắn để ngăn trẻ bị lún chìm vào nệm. 

  Tham khảo thêm thông tin về nệm BAMBINO

  Cảm giác dễ chịu 

  Có nhiều kiểu loại nệm cho trẻ em nhưng quan trọng nhất vẫn là ở cách thiết kế nệm sao cho trẻ nằm dễ chịu, thoải mái mà vẫn đảm bảo môi trường phát triển thể chất tối ưu. Nệm quá mềm, thiếu độ bật nảy khiến cơ thể lún xuống, bị ép cong quá mức. Ngược lại, nệm quá cứng khiến dồn ép các điểm chịu lực trên cơ thể. Cả hai trạng thái trên đều dẫn tới việc trẻ khó chịu, nằm không yên, xoay trở, thiếu ngủ. Chỉ khi trẻ được nằm ở trạng thái tự nhiên nhất của cơ thể thì mới có cảm giác dễ chịu, từ đó trẻ sẽ có giấc ngủ no sâu, liên tục. 

   nệm cao cấp cho bé

  Cảm giác dễ chịu của con trẻ khi nằm trên một chiếc nệm chất lượng

  Nệm Bambino Kids dành cho trẻ từ 6-12 tuổi, lứa tuổi năng động với nhu cầu chơi đùa vận động nhiều hơn, đồng thời đã biết phân biệt và ưa thích cảm giác êm ái. Vì thế, các nhà thiết kế nệm ở Liên Á đã kết hợp mẫu nệm lò xo túi độc lập cho độ nâng đỡ và bật nảy tuyệt vời với lớp foam cao cấp mềm mại êm ái trên bề mặt, tạo nên chiếc nệm vừa có độ đàn hồi chắc chắn, vừa có sự chiều chuộng êm dịu khi thả lưng, vỗ về trẻ nhanh vào giấc ngủ. 

  Tham khảo thêm thông tin về nệm BAMBINO

  Chất lượng, độ bền 

  Khi cân nhắc về giá thành, bạn đừng quên yếu tố vô cùng quan trọng là chất lượng. Một chiếc nệm chất lượng cao thường đi liền với giá thành cao nhưng bù lại bạn có thể an tâm hơn về sự phát triển của con mình. Đầu tư cho sức khỏe luôn là khoản đầu tư ưu tiên hàng đầu. Con bạn xứng đáng có được chiếc nệm tốt nhất.  

  nệm trẻ em

  Nệm Bambino Kids với độ bền cao

  Đồng thời, chiếc nệm chất lượng đi cùng với thời gian sử dụng lâu dài. Độ bền của nệm Bambino hay Bambino Kids được tính bằng số lượng con mà bạn sẽ sinh. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh thêm con trong tương lai, một chiếc nệm chất lượng là một sự đầu tư đúng đắn, nệm Bambino và Bambino Kids sẽ được truyền lại cho em bé sau sử dụng thoải mái với chất lượng không hề suy giảm. Các sản phẩm đều được Liên Á bảo hành tới 10 năm.

  Tham khảo thêm thông tin về nệm BAMBINO KIDS

  Tham khảo thêm mẫu nệm trẻ em bạn muốn: nệm cao cấp cho bé yêu 

  Thông tin về: dòng gối nằm và gối ôm chất lượng cao cho bé

  Sản phẩm liên quan