Toggle Nav

NẰM NỆM CAO SU CLASSIC CÓ TỐT KHÔNG?

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Khi so sánh các dòng nệm, nệm cao su Classic vẫn nổi trội khi đây là dòng nệm truyền thống, được nhiều khách hàng tin dùng, thậm chí lựa chọn lại. Vậy đâu là điểm nổi bật, giá trị riêng của dòng nệm này để có thể cạnh tranh với ngày càng nhiều dòng nệm tiên tiến, hiện đại khác.

  Nệm cao su Classic là gì? 

  Nệm cao su Classic là dòng nệm truyền thống với một mặt lỗ tròn và một mặt là chân vuông, rất đa dạng về kích thước. 

  Được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy màu giúp nệm cao su Classic Liên Á giữ được màu trắng tự nhiên của cao su. Nệm cao su Classic Liên Á được đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức). Sản phẩm được công nhận rộng rãi ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới. Điều này đảm bảo nệm cao su Classic Liên Á có thể thỏa mãn mong muốn, nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. 

  nệm cao su

  Ảnh: Nằm nệm cao su classic có tốt không?

  Đặc tính nệm cao su Classic Liên Á? 

  Đàn hồi cao, độ cứng vừa phải, thông thoáng…là những đặc tính cơ bản của nệm cao su Classic

  Nệm cao su thiên nhiên phù hợp với những ai yêu thích thiết kế đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một cách vững chắc. Ứng dụng công nghệ chế tạo nệm tiên tiến, nệm cao su Classic giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngả lưng. 

  Nằm nệm cao su Classic có tốt không? 

  Với những đặc tính tối ưu của nệm cao su, nệm cao su Classic vừa tạo được sự êm ái, thoải mái, vừa giữ cho xương sống của người dùng được giữ thẳng. Nệm nâng đỡ cột sống và từng bộ phận cơ thể, không gây cảm giác mệt mỏi cho người dùng mỗi sáng thức giấc. 

  Bên cạnh đó, nệm cao su Classic đảm bảo giấc ngủ cho người dùng khi không rung lắc, người dùng dễ dàng xoay chuyển mình mà không ảnh hưởng đến người khác. 

  100% nguyên liệu cao su thiên nhiên, không hóa chất giúp an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây kích ứng da. 

  Với những ưu điểm nội bật, bên cạnh giá thành hợp lý, có thể hiểu tại sao nệm cao su Classic Liên Á vẫn được nhiều khách tin dùng. Độ bền và dẻo dai cao, đây chắc chắn là một bổ sung hợp lý cho phòng ngủ, vừa tốt cho sức khỏe, giấc ngủ, vừa tinh tế về thiết kế, giá cả.

  chứng nhận chất lượng Liên Á

  Ảnh:  Sản phẩm Liên Á đạt chuẩn quốc tế

  Liên Á là thương hiệu nệm cao su 100% thiên nhiên được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  liên á 45 quốc gia

  Ảnh: Liên Á - Thương hiệu nệm xuất khẩu đến 45 quốc gia

  • Hotline tư vấn sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi 1800 1242 (miễn phí cuộc gọi).

  Xem thêm: nệm cao sunệm cao su than hoạt tính, nệm Hybridnệm lò xo, nệm lò xo túi, nệm IKIđệm mát mùa hè

  Sản phẩm liên quan