Toggle Nav

MUA SẮM ONLINE AN TOÀN MÙA DỊCH

mua sắm online
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Mùa dịch với hoàn cảnh giãn cách xã hội kéo dài đã khiến cho những cụm từ như “đi chợ mạng”, “mua sắm online” trở nên quen thuộc và là hành vi hàng ngày của mỗi người.

  Như một cú hích mạnh bất ngờ, dịch Covid-19 đã khiến thị trường thay đổi, cả người tiêu dùng và người bán hàng đều chấp nhận nhanh hơn việc giao dịch online. Các tiểu thương ở chợ, người nông dân các tỉnh cũng đã “lên online”. Với người tiêu dùng thì ngay cả các sản phẩm vốn rất kén chọn phải nhìn tận mắt, sờ tận tay như thực phẩm tươi sống thì nay cũng sẵn sàng mua trên mạng.

  Trong bối cảnh người người bán hàng trên mạng, mọi sản phẩm đều có thể mua qua mạng, làm sao để mua sắm online an toàn và chất lượng là quan tâm hàng đầu. Người tiêu dùng thông minh thường sẽ ưu tiên lựa chọn mua hàng chính hãng, mua từ chính nhà sản xuất bởi:

  Mua Sắm Online An Toàn Mùa Dịch Tại Liên Á

  1. Sản phẩm thật, chất lượng đảm bảo, truy xuất được nguồn gốc

  2. Thương hiệu uy tín, chính sách bảo hành đi kèm yên tâm sử dụng

  3. Nguồn hàng phong phú, nhiều lựa chọn

  mua sắm online an toàn

  4. Nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

  5. Đa dạng kênh thanh toán online và offline uy tín

  mua không tiếp xúc

  6. Giao hàng miễn phí

  giao hàng miễn phí

  7. Tư vấn và chăm sóc hậu mãi chu đáo

  chăm sóc khách hàng

  Là nhà sản xuất các sản phẩm nệm, gối, drap uy tín hàng đầu trong nước với kinh nghiệm bán hàng tới 45 quốc gia khác trên thế giới bao gồm cả các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật…, Liên Á đã phát triển mô hình bán lẻ đa kênh khách hàng ở đâu thì bán hàng ở đó. Các kênh mua sắm online của Liên Á không chỉ tiện lợi mà còn tạo ra hành trình mua sắm chất lượng cao cho khách hàng từ đầu đến cuối.

  Chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng từ việc chọn lựa những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ chất lượng an toàn; liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trả góp không lãi suất; giao hàng tận nơi miễn phí ngay cả trong mùa dịch; tư vấn đồng hành cùng khách hàng suốt thời gian sử dụng sản phẩm; gợi mở về lối sống vui tươi, khỏe mạnh, tiện nghi cho bạn.

  Tất cả đều được phục vụ chu đáo, tiện lợi và bạn chỉ cần ở nhà lướt web: https://www.liena.com.vn/

  Hoặc gọi hotline: 18001242 (miễn phí cước gọi)

  Sản phẩm liên quan