Việc chọn màu sắc hợp sở thích, tính cách, hợp nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông, hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng.

Bên cạnh kiểu dáng và chất liệu, màu sắc hợp phong thủy cũng là yếu tố nhiều khách hàng lưu tâm khi chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ nhà mình. Cùng Liên Á điểm qua những gợi ý để bạn không chỉ thể hiện cá tính qua cách phối hợp màu sắc trong không gian riêng tư, mà còn chọn được màu hợp phong thủy theo bổn mạng của mình.

Gợi ý những màu sắc phong thủy khi chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ

  • MẠNG HỎA: Mạng Hỏa hợp với màu đỏ và tím. Để tăng cường thêm sự may mắn thuận lợi cho bản thân về tình yêu hay sức khỏe thì nên điểm thêm màu xanh lá cây do Mộc tương sinh với Hỏa. Lựa chọn một bộ chăn drap với gam màu RED BURGUNDY.

Drap phong thủy

Ảnh: Bộ chăn drap với màu sắc phong thủy cho mạng hỏa

  • MẠNG THỔ: Mạng Thổ hợp với màu nâu, vàng, cam. Mạng Thổ ngoài sử dụng các tông màu trên còn có thể kết hợp với các màu như hồng, đỏ, tím để hỗ trợ bổ sung thêm cho vận số của gia chủ. Tham khảo thêm sản phẩm hợp phong thủy EVENING PEACE.

drap olio màu tím

Ảnh: Bộ chăn drap phong thủy cho người mạng Thổ

  • MẠNG KIM: Mạng Kim hợp với màu trắng. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu như nâu, vàng vì đây là những sắc màu sinh vượng khí, màu Thổ sinh Kim. Sản phẩm bed linen COUND.

drap mạng kim

Ảnh: Màu trắng phong thủy cho người mạng Kim 

  • MẠNG THỦY: Mạng Thủy hợp với màu đen và xanh biển. Màu tương sinh cho mạng Thủy là màu của mệnh Kim như trắng, bạc, ánh kim vì Kim sinh Thủy, là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của gia chủ. Sản phẩm bed linen FOREST NOON 

drap mạng thủy

Ảnh: Bộ chăn drap màu xanh biển cho người mạng thủy 

  • MẠNG MỘC: Mạng Mộc hợp với màu xanh lá, màu lục. Gia chủ là người mạng Mộc còn nên kết hợp khéo léo với các màu sắc khác sau đây để tăng thêm sự may mắn, phúc lộc là tông màu đen, màu xanh biển thẫm do Thuỷ sinh Mộc. 

    Sản phẩm bed linen PAGODA GREEN

Drap phong thủy

Ảnh: Người mạng mộc hợp với bộ chăn drap có màu xanh lục và xanh lá


Xem thêm: bộ sưu tập drap LUSH CollectionOLIO CollectionCOTTON Collectionnệmgốinội thất