Toggle Nav

Chọn Chăn Drap Gối Theo Màu Sắc Phong Thủy

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Việc chọn màu sắc hợp sở thích, tính cách, hợp nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông, hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. 

  Bên cạnh kiểu dáng và chất liệu, màu sắc hợp phong thủy cũng là yếu tố nhiều khách hàng lưu tâm khi chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ nhà mình. Cùng Liên Á điểm qua những gợi ý để bạn không chỉ thể hiện cá tính qua cách phối hợp màu sắc trong không gian riêng tư, mà còn chọn được màu hợp phong thủy theo bổn mệnh của mình. 

  Gợi ý những màu sắc phong thủy khi chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ

  MỆNH HỎA

  Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hồng, tím và cam. Để tăng cường thêm sự may mắn thuận lợi cho bản thân về tình yêu hay sức khỏe thì nên điểm thêm màu xanh lá cây, xanh lục do Mộc tương sinh với Hỏa.  

  chăn ra gối phong thủy

  Ảnh: Bộ chăn drap RED BURGUNDY với màu sắc phong thủy cho mệnh hỏa

  MỆNH THỔ

  Mệnh Thổ hợp với màu nâu, vàng nhạt, mang lại cảm giác bình yên, an toàn. Mệnh Thổ ngoài sử dụng các tông màu trên còn thể kết hợp với các màu như hồng, đỏ, cam, tím (Hỏa sinh Thổ) để hỗ trợ bổ sung thêm cho vận số của gia chủ

  màu phù hợp mệnh thổ

  Ảnh: Bộ chăn drap EVENING PEACE phong thủy cho người mệnh Thổ

  MỆNH KIM

  Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành: Mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).Vậy nên  mệnh Kim hợp với màu trắng, xám bạc. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu như nâu, vàng đây những sắc màu sinh vượng khí.

  drap giường mệnh kim

  Ảnh: CLOUD - Màu trắng phong thủy cho người mệnh Kim 

  MỆNH THỦY

  Mệnh Thủy hợp với màu đen và xanh biển. Màu tương sinh cho mệnh Thủy là màu của mệnh Kim như trắng, bạc, ánh kim vì Kim sinh Thủy, là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của gia chủ.  

  chăn ga gối mệnh kim

  Ảnh: Bộ chăn drap FOREST NOON màu xanh biển cho người mệnh thủy 

  MỆNH MỘC

  Mệnh Mộc hợp với màu xanh , màu lục. Gia chủ người mệnh Mộc còn nên kết hợp khéo léo với các màu sắc khác sau đây để tăng thêm sự may mắn, phúc lộc tông màu đen, màu xanh biển thẫm do Thuỷ sinh Mộc. 

  chăn ra gối mệnh thủy

  Ảnh: Bộ chăn drap PAGODA GREEN màu xanh lục và xanh lá

  Màu sắc của chăn drap và gối không những mang lại ý nghĩa  trong việc cân bằng hài hòa, lý tưởng nguồn năng lượng âm dương, giúp vận khí của gia chủ đi lên mà còn  ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, giấc ngủ của bạn, giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của mình. 


  Xem thêm: bộ sưu tập drap LUSH CollectionOLIO CollectionCOTTON Collectionnệmgốinội thất

  Sản phẩm liên quan