Toggle Nav

THAM DỰ HỘI CHỢ NỘI THẤT THẾ GIỚI INTERZUM, COLOGNE

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Liên Á hiện đang có mặt tại hội chợ nội thất quốc tế hàng đầu thế giới - Interzum, Cologne từ ngày 21 - 24/5/2019. Interzum là hội chợ thương mại quốc tế dành cho các nhà cung cấp của ngành công nghiệp nội thất và phụ kiện, diễn ra hai năm một lần tại Cologne. Hội chợ nội thất thế giới cũng cho thấy các xu hướng thiết kế, tầm nhìn và là nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển sản phẩm, thiết kế và kiến trúc sư.

  Hội Chợ Nội Thất Thế Giới 2019 - Sản Phẩm Mới Liên Á

  nệm cao su liên á

  Ảnh: Liên Á tham gia hội trợ nội thất thế giới 2019

  Với sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng Liên  Á đã không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Tham gia hội chợ nội thất lần này Liên Á cũng mang đến những sản phẩm đầy tính sáng tạo và công nghệ cao để phục vụ thị trường quốc tế.

  Trong nhiều năm qua, Liên Á liên tục là thương hiệu nội thất được yêu thích, sở hữu các chứng nhận Quốc tế về chất lượng như LGA, ECO, TUV, SGS và là thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA. Hiện sản phẩm của Liên Á cũng đã có mặt trên 45 quốc gia. Không những vậy, Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 14001:2015 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

  nệm cao su liên á

  Ảnh: Những xu hướng mới trong ngày hội trợ nội thất thế giới

  Xem thêm: làm sao để có giấc ngủ ngonbí quyết ngủ ngonnệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép

  Sản phẩm liên quan