Toggle Nav

LIÊN Á RA MẮT NỆM CAO SU THAN HOẠT TÍNH

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Thứ năm, ngày 20 tháng 06 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, 

  Thương hiệu nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm chủ lực năm 2019 mang tính đột phá hoàn toàn mới lần đầu tiên tại Việt Nam: Nệm cao su than hoạt tính L’ADOME GREY. Đây là bước tiến lớn của Liên Á sau khi đã làm chủ công nghệ tiên tiến sản xuất chất liệu cao su than hoạt tính cao cấp được gọi là C.FUSION LATEX™

  nệm cao su than hoạt tính

  Ảnh: Nệm cao su than hoạt tính L’ADOME GREY

  Tìm hiểu về nệm cao su than hoạt tính L’ADOME GREY

  Chất liệu của nệm cao su than hoạt tính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cao su và than hoạt tính trong một tấm nệm, giúp sản phẩm L’ADOME GREY đạt độ thoáng mát tối ưu và khử mùi không mong muốn. 

   

  • Thành phần của nệm cao su than hoạt tính

   

  Than hoạt tính với thành phần là tro đen nhẹ được sản xuất bằng phương pháp nhiệt phân chậm, giúp loại bỏ nước và các thành phần dễ bay hơi khác. Cao su than hoạt tính được sản xuất bằng cách truyền lượng than hoạt tính thích hợp vào hỗn hợp cao su trước khi lưu hóa. Kết quả cuối cùng là hỗn hợp cao su với các phân tử than hoạt tính trải đều cho phép các đặc tính có lợi của than phát huy hiệu quả trên toàn bộ tấm nệm. 

   

  • Cấu trúc của nệm cao su than hoạt tính

   

  Nệm cao su than hoạt tính có cấu trúc với hàng triệu lỗ nhỏ và kết cấu những lỗ xốp này có điện tích âm, khiến nó thu hút các phân tử tích điện dương của chất lỏng, hơi ẩm, khí và hóa chất. Điều này giúp than bẫy khí và hóa chất, làm cho nệm sạch hơn, thoáng mát hơn, khử mùi không mong muốn và hỗ trợ kháng cháy tốt. Đồng thời thiết kế mái vòm đột phá của dòng nệm L'a Dome giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể với độ bền cao. 

  Nệm cao su than hoạt tính đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng

  Là thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam được yêu chuộng và tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua, Liên Á đã luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới. Việc ra mắt các dòng sản phẩm nệm cao su than hoạt tính đột phá L’A Dome Grey sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng và người tiêu dùng khắt khe nhất, đưa Liên Á lên một tầm cao mới của một thương hiệu nệm dẫn đầu Việt Nam, tự hào vươn ra thế giới xuất khẩu tới hơn 45 quốc gia, chinh phục các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...  

  nệm cao su than hoạt tính

  Ảnh: Sự kiện ra mắt nệm cao than hoạt tính tại Liên Á

  Liên Á cũng sở hữu các chứng nhận danh giá của các tổ chức quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Liên Á gắn kết với khách hàng thông qua những trải nghiệm cuộc sống chất lượng hoàn hảo. Đã đến lúc "LÀM MỚI CUỘC SỐNG" và tận hưởng giấc ngủ tròn vẹn, êm ái nhất của bạn cùng sản phẩm công nghệ chất liệu cao su than hoạt tính đột phá L’ADOME GREY của Liên Á! 

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm cao su

  Để tìm hiểu thêm thông tin:

  Website: www.liena.com.vn

  Hotline: 1800 1242 


  Xem thêm: Nệm cao su L’ADOME GREY 15cm, Nệm cao su L’ADOME GREY 10cm, nệm bông ép, nệm lò xo, nệm Hybrid

  Sản phẩm liên quan