Toggle Nav

LIÊN Á ĐỒNG HÀNH CÙNG CARAVAN GỬI YÊU THƯƠNG

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Vừa qua, vào hai ngày 30-31/10/2020, Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container lần 3 do Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Hội Doanh Nghiệp Quận Bình Thạnh tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 140 doanh nhân, gần 70 xe tự lái trên cung đường Thành phố Hồ Chí Minh - Bến Tre.

  chương trình caravan

  Ảnh: Chương trình Caravan - Hành trình kết nối yêu thương

  Nằm trong khuôn khổ chương trình, Hội thảo “Doanh Nghiệp Việt - Chuyển mình cùng chuyển đổi số” cũng được diễn ra với mục đích giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những định hướng sắp tới của tỉnh Bến Tre trong vấn đề giúp doanh nghiệp tỉnh vươn ra thị trường quốc tế. Đồng thời, hội thảo còn chia sẻ về góc nhìn chuyên gia trong việc hoàn thiện chuỗi giá trị cung ứng sản phẩm, tiếp cận những thị trường to lớn nhờ ứng dụng công nghệ số, và phương pháp tối ưu hóa lợi thế giao thương, phát triển doanh nghiệp.

  hành trình kết nối yêu thương

  Ảnh: Hành trình kết nối giao thương - Caravan

  Một hoạt động ý nghĩa khác của chuỗi chương trình là việc trao tặng 2 Thư viện Container số 3 đến gần 400 em học sinh tại trường tiểu học Quới Thành và Thư viện Container số 4 đến gần 600 em học sinh tại trường Tiểu học Tân Phong. Với những hành trang tri thức đầy ý nghĩa, hẳn rằng đây sẽ là món quà thiết thực nhất, ươm mầm những tài năng tương lai, khai sáng những thế hệ tiếp nối và truyền đạt những tư duy mới mẻ.

  thư viện Container trong hành trình kết nối yêu thương

  Ảnh: Thư viện Container trong hành trình kết nối yêu thương

  Song song với việc đầu tư nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm chất lượng quốc tế nâng cao đời sống người tiêu dùng, thì trách nhiệm cộng đồng là một trong những sứ mệnh của công ty. Không chỉ dừng lại ở việc tham gia những hội nhóm, tổ chức chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hay định hướng phát triển, Liên Á mong muốn góp phần xây dựng nền kinh tế vững bền bằng cách liên hiệp kết nối các doanh nghiệp cũng như hỗ trợ thế hệ doanh nhân trẻ nhiệt huyết cùng những dự án tiềm năng.

  Chương trình Caravan

  Ảnh: Liên Á đồng hành cùng chương trình Caravan

  Hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối nệm và trang trí nội thất, mang đến những trải nghiệm nghỉ ngơi chất lượng đến hàng ngàn gia đình Việt, Liên Á tự hào sánh vai cùng các doạnh nghiệp khác mang đến những dự án tương lai ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ đời sống cộng đồng với những giá trị nhân sinh sâu sắc.

  trao hành trình kết nối yêu thương

  Ảnh: Liên Á hành trình kết nối yêu thương

  Liên Á sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh trong những hành trình tương lai với những trải nghiệm cộng đồng ấn tượng.

  Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh đặc biệt lưu trữ kỷ niệm của Chương trình Caravan - Hành trình kết nối giao thương - Trao tặng thư viện Container lần 3 năm 2020.