Toggle Nav

LIÊN Á VÀ SỨ MỆNH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Thật tuyệt vời khi thấy cả thế giới đang ngày càng hướng đến phong cách sống xanh, hết mình bảo vệ môi trường. Đó là lý do Liên Á sáng tạo và nỗ lực hết mình để giúp bạn không chỉ "Sống Xanh" mà còn có thể tận hưởng trọn vẹn Giấc "Ngủ Xanh" an lành thanh khiết.

  Tại Liên Á, một trong những sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc môi trường sống, bảo vệ môi trường bằng cách bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và ưu tiên sản xuất xanh. Liên Á luôn đổi mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với môi trường xanh nhất.

  Liên Á - Hành Trình Bảo Vệ Môi Trường Trong Xanh

  Liên á mang thiên nhiên vào giấc ngủ

  Ảnh: Vì sự phát triển của thế hệ trẻ - Chung tay bảo vệ môi trường sống

  Liên á cao su thiên nhiên

  Ảnh: Giấc ngủ của bạn - cùng chúng tôi bảo vệ môi trường

  năng lượng xanh đốt trấu và rơm

  Ảnh: Năng lượng xanh - bảo vệ môi trường trong xanh

  Liên Á là công ty đầu tiên và duy nhất trong ngành sản xuất nệm cao su tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001. Đây chính là cam kết ở mức cao nhất của Liên Á về việc tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh - dịch vụ.

  Các sản phẩm của Liên Á không chỉ tinh khiết và đồng nhất về chất lượng mà còn thân thiện với môi trường khi sử dụng 100% cao su thiên nhiên, năng lượng sinh học để sản xuất, nước thải được xử lý để tái sử dụng và cao su thải được tái chế. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình xanh bảo tồn môi trường.

  Liên Á là thương hiệu nệm cao su 100% thiên nhiên được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia.

  liên á xuất khẩu 45 quốc gia

  Ảnh: Liên Á - Công ty Tiên Phong trong nền sản xuất cao su an toàn tại Việt Nam

  theo chuẩn ISO 14001