Toggle Nav

11/11 – TẬN HƯỞNG NIỀM VUI NGÀY LỄ ĐỘC THÂN

ngày lễ độc thân
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Ngày lễ độc thân nhiều năm nay đã trở thành ngày giới FA tận hưởng những đặc quyền riêng có – sự độc thân. Cách họ tự thưởng cho mình trong ngày toàn gậy này khiến cho nửa không còn FA của thế giới phải ghen tỵ.

  Ngày lễ độc thân năm nay bạn sẽ làm gì?

  MUA SẮM THẢ GA

  Lễ độc thân vốn đã là một sự kiện để các nhãn hàng sales sập sàn, lại rơi vào tuần thứ 2 của tháng 11 mùa mua sắm cuối năm nên càng hút thêm nhiều ưu đãi khủng không kém gì Black Friday. Đây là dịp lý tưởng để bạn tặng quà cho người thân và cho chính mình. Chưa có bồ lúc này chỉ có nghĩa là bạn vẫn còn được tiêu xài hoang phí cho chính mình mà thôi. Thật đã!

  mua sắm thả ga

  Nhắc nhẹ một chiếc tin: Liên Á đang có chương trình khuyến mãi kép cho mọi sản phẩm nệm, drap, gối, nội thất cao cấp tại tất cả các showroom chính hãng, chăm sóc giấc ngủ chất lượng và ngôi nhà phong cách sang trọng cho bạn.

  ĂN CHƠI THỎA THÍCH

  Hẳn là thế giới đang nhìn trầm trồ vào ngày lễ độc thân của bạn, sao không tận hưởng nó theo cách bạn thích chứ. Chẳng phải thứ bạn đang sở hữu khiến nửa không FA kia phát hờn lên chính là TỰ DO TUYỆT ĐỐI sao? Tụ tập bạn bè nơi quán quen. Cày phim, cày game, không ai than phiền. Lên xe phượt tới một không gian khác, thức giấc ở nơi xa. Hay về nhà ăn cơm mẹ nấu sau những ngày cách ly chông chênh.

  ăn chơi thả thích

  LÀM ĐIỀU MỚI MẺ

  Một cách ý nghĩa để đánh dấu sự khác biệt của bản thân qua những lễ độc thân theo năm tháng chính là làm một việc bạn chưa từng làm. Trồng một cái cây để luyện sự kiên nhẫn. Nuôi thú cưng để bầu bạn. Check-in một địa chỉ du lịch mới. Theo đuổi một bộ sưu tập nào đó để thưởng thức thành tựu qua mỗi năm…

  làm điều mới mẻ

  VỀ NHÀ NGỦ NƯỚNG

  Tự do, độc thân đơn giản là không phải đóng khung trách nhiệm lên người, thoải mái làm điều mình thích. Như là ngủ một giấc khoan khoái tới tận trưa hôm sau. Thật trùng hợp 11/11 năm nay là thứ Bảy. Mua một chiếc gối êm mịn xịn của Liên Á để ru giấc tự do. Tại sao không???

  ngủ nướng

  Check ngay khuyến mãi cực sâu của Liên Á tại đây: https://www.liena.com.vn/

  Chúc bạn tận hưởng ngày lễ độc thân thật chill nhé.

  Sản phẩm liên quan