Toggle Nav

LIÊN Á TIẾP TỤC GÓP SỨC CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN MỚI TẠI CẦN GIUỘC

hỗ trợ Cần Giuộc
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Thêm một bệnh viện dã chiến tại Cần Giuộc (Long An) đang được gấp rút hoàn thành để đi vào hoạt động, góp phần giảm tải áp lực cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Hiện các hạng mục của công trình đang được hoàn thiện như khu nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, lắp đặt các vách ngăn, bố trí giường nằm cho bệnh nhân.

  hỗ trợ nệm

  Liên Á góp sức cho bệnh viện dã chiến tại Cần Giuộc

  Theo sát thông tin với địa phương, công ty Liên Á vừa trao tặng bệnh viện 150 chiếc giường xếp và 50 bộ nệm tiện dụng Vital, góp phần nhanh chóng đưa bệnh viện sẵn sàng đón nhận bệnh nhân trong vài ngày tới. Hoạt động này nằm trong chuỗi chung tay cùng bác sĩ tuyến đầu chống dịch đã được toàn thể cán bộ nhân viên Liên Á thực hiện suốt từ đầu mùa dịch. Bên cạnh những đóng góp khác về sức người sức của, những sản phẩm nệm và gối Liên Á đã sát cánh cùng y bác sĩ và bệnh nhân tại khắp các bệnh viện dã chiến ở TP HCM và các tỉnh lân cận, cùng chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

  hỗ trợ nệm

   

  tấm nệm tiện dụng

  Những tấm nệm tiện dụng góp sức cùng bệnh viện dã chiến tại Cần Giuộc

  Góp phần chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng luôn là tôn chỉ nhất quán trong suốt chặng đường 34 năm phát triển của Liên Á. Ở điểm mốc thử thách này, tôn chỉ ấy tiếp tục là động lực để lãnh đạo và nhân viên Liên Á cố gắng hơn, chăm sóc cho nhau và giúp đỡ cộng đồng không ngần ngại.

  tấm nệm tiện dụng

  Liên Á đồng hành chăm sóc giấc ngủ và năng cao chất lượng sống cộng đồng