Toggle Nav

Bộ Gối Nệm Kháng Khuẩn Lý Tưởng Cho Phòng Ngủ

bộ gối nệm kháng khuẩn
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Đối mặt với nguy cơ bệnh từ virus, vi khuẩn và các loại ô nhiễm không khí, nhu cầu gia tăng các biện pháp phòng ngừa càng trở nên bức thiết hơn bao giờ. 

  Bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình mình? 

  Thấu hiểu tâm tư này, Liên Á đã ứng dụng công nghệ kháng khuẩn C.FUSION LATEX™ - kết hợp nguyên liệu cao su thiên nhiên với than hoạt tính nhằm tăng cường chức năng kháng khuẩn. 

  Lợi ích của bộ gối nệm kháng khuẩn Liên Á 

  Bản thân chất liệu cao su thiên nhiên an lành, an toàn, có khả năng kháng các loại côn trùng, nấm mốc tự nhiên và kháng lửa. Nay được bổ sung than hoạt tính hữu cơ kháng khuẩn tối ưu, sản phẩm có thêm “lá chắn” giúp bảo vệ không gian nghỉ ngơi của bạn an toàn, trong lành hơn. 

  Hãy yên tâm tận hưởng giấc ngủ ngon lành, trọn giấc, êm sâu với các lợi ích bất ngờ mà bộ gối nệm kháng khuẩn đến từ Liên Á dành cho bạn: 

  1. Kháng khuẩn tuyệt đối
  2. Thoáng mát, thoáng khí tối ưu
  3. Khử mùi không mong muốn
  4. Nâng đỡ hoàn hảo
  5. Độ bền cao
  6. Kháng cháy
  7. An toàn, lành tính
  8. Thân thiện môi trường

  công nghệ kháng khuẩn c.fushion latex

  Những lợi ích của công nghệ kháng khuẩn C.FUSHION LATEXTM

  Cân nhắc lựa chọn bộ sản phẩm nệm gối kháng khuẩn cho gia đình

  1. Gối cao su kháng khuẩn OVAL GREY 

  Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một loại gối được hình thành từ cao su thiên nhiên được kết hợp với than hoạt tính – gối cao su kháng khuẩn OVAL GREY, mang đến cho người dùng không chỉ cảm giác êm ái, bền vững mà còn tốt cho sức khỏe, giúp giấc ngủ thêm sâu. 

  gối oval grey kháng khuẩn

  2. Nệm cao su L’ADOME GREY 

  Ngoài khả năng kháng khuẩn từ công nghệ C.FUSION LATEX™, nệm cao su L’ADOME GREY còn sở hữu thiết kế mái vòm (DOME) đột phá giúp nâng đỡ tối ưu trọng lượng cơ thể, nệm cao su L'ADOME GREY chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những giấc ngủ thoáng mát và dễ chịu tuyệt đối.  

  nệm cao su kháng khuẩn

  3. Nệm lò xo túi COCOON GREY 

  Là dòng nệm lò xo túi cực kỳ nổi tiếng nhờ độ êm ái cùng khả năng nâng đỡ tối ưu từng vùng cơ thể, nệm lò xo túi COCOON GREY còn được trang bị thêm lớp lót cao su thiên nhiên tích hợp công nghệ C.FUSION LATEX™, đem đến một dòng sản phẩm nệm lò xo túi độc lập có tính năng kháng khuẩn và êm ái, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ êm sâu. 

  nệm lò xo kháng khuẩn

  4. Nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE 

  Được thiết kế theo phong cách hoàng gia, nệm lò xo túi COCOON GREY LUXE sẽ góp phần nâng tầm giấc ngủ của bạn, khiến không gian ngủ của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.  

  nệm lò xo cao cấp kháng khuẩn

  Đặt hàng nhanh chóng tại đây: https://www.liena.com.vn/ 

  Sản phẩm liên quan