Toggle Nav

GIA TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM GỐI CAO SU CHO BÉ SƠ SINH

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Hộp sọ của bé (trẻ) sơ sinh và trẻ nhỏ rất mềm, dễ bị bẹp, biến dạng khi sử dụng gối bình thường. Lỗ hõm trên gối cho bé sơ sinh của Liên Á là một sự sáng tạo lớn, và hơn nữa là tình yêu của bạn dành cho bé yêu. Lỗ nhỏ giúp chứa đầu bé gọn gàng và cạnh lỗ còn có tác dụng nâng đỡ cổ của bé yêu, để đầu và cổ của bé yêu phát triển bình thường đảm bảo mọi chức năng đều ổn định và có một cái đầu tròn trịa xinh đẹp hoàn hảo khi lớn lên. Và gối cao su cho bé sơ sinh mới chỉ là sự khởi đầu của giấc ngủ ngon và sự nghỉ ngơi tuyệt vời.

  Gia Tăng Giá Trị Sản Phẩm Gối Cao Su Cho Bé Sơ Sinh

  Từ quan niệm của các bậc tiền bối, cho rằng trẻ sơ sinh không nên nằm gối. Vậy quan điểm đó đúng hay sai ?

  Nói về quan điểm này, "đúng" khi chưa biết chọn một chiếc gối phù hợp cho trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ. Vì chọn gối cho trẻ cần phải phù hợp theo độ tuổi. Một chiếc gối cho trẻ cần có đầy đủ các tiêu chí: độ dày gối, chiều rộng, chất liệu, độ mềm... đảm bảo cho trẻ có một chiếc gối phù hợp.

  Ngoài ra, chúng ta cần hiểu về cách đặt gối cho bé để đảm bảo được sự hình thành khung xương cổ, não cho bé luôn được phát triển bình thường. Hãy cùng tham khảo bài viết của Liên Á về "Chọn mua gối cao su cho bé sơ sinh" nha!

  Với một chiếc gối cao su cho bé sơ sinh phù hợp, độ mềm êm ái, nhẹ nhàng nâng niu sự yêu thương cho bé. Giúp bé luôn được phát triển một cách tốt nhất. Gối cao su thiên nhiên Liên Á đáp ứng đầy đủ các tiếu chí cho sự phát triển của bé, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ Việt Nam.

  Quý khách xem thêm các sản phẩm nệm và gối cho bé yêu tại https://www.liena.com.vn/nem-em-be

  gối cao su cho bé sơ sinh

  Ảnh: Gối cao su cho bé sơ sinh - Sáng tạo tình yêu thương

  Sản phẩm liên quan