Toggle Nav

Chọn Drap Phòng Ngủ Theo Xu Hướng Màu Sắc 2023

drap xu hướng màu sắc
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Bạn muốn thay đổi không khí cho ngôi nhà, truyền cảm hứng cho phòng ngủ? Hãy thử áp dụng những tông màu xu hướng chủ đạo của năm 2023. Khi màu sắc làm nên tâm trạng, sao không chọn những gam màu khiến bạn cân bằng, vui vẻ và thời thượng. Niềm vui đến ngập lòng có khi chỉ bắt đầu từ bộ chăn ga gối mới.

  Màu sắc chủ đạo của năm 2023

  Màu tím tông kỹ thuật số (Digital Lavender) sẽ là màu sắc chủ đạo cho năm 2023. Đây là công bố từ WGSN và Coloro – hai công ty chuyên về nghiên cứu và dự báo xu hướng trong nhiều lĩnh vực tiêu dùng, thời trang và sáng tạo – vốn được thế giới công nhận và hưởng ứng. Sắc tím này được cho là biểu tượng của sức khỏe, sự cân bằng và chủ nghĩa thoát ly vào thế giới ảo.

  màu của năm 2023

  Điều đó có nghĩa là các dòng sản phẩm thời trang, dệt may, nội thất, thiết kế và quảng cáo sẽ dành không gian đáng kể cho màu tím oải hương kỹ thuật số này. Đi cùng với nó là sự ưu tiên của nhân loại về ý thức giữ gìn sức khỏe, cân bằng tâm lý. Digital Lavender là màu có bước sóng ngắn, được cho là gợi lên sự bình tĩnh, thanh thản và kích thích trí tưởng tượng. Sắc tím lạnh này đã bắt đầu quen thuộc trên nền tảng số và đang chạy xuyên suốt từ thế giới ảo đến thế giới vật lý.

  Trước đó, cùng với tím Digital Lavender, có 4 màu sắc khác được các chuyên gia sáng tạo toàn cầu khẳng định là xu hướng của năm 2023 gồm vàng trầm (Warm Yellow), đỏ dâu (Luscious Red), xanh đồng (Verdigris) và xanh dương nhẹ (Tranquil Blue). Đặc điểm chung của các tông màu này là đều dày dặn, phong phú, tự nhiên và mang lại cảm giác tĩnh tại.

  Những mẫu drap theo tông tím kỹ thuật số

  1. Bộ drap xu hướng màu sắc 2023 LAVINIA LD2991

  Màu sắc tím này giúp bạn cân bằng tâm lý, nuôi dưỡng tâm hồn . Đối với ngành chăn ga gối nệm, màu tím oải hương được các nhà sản xuất sớm chú ý và phối hợp với các chất liệu vải, kiểu dệt, hoa văn khác nhau, nhằm phát huy tốt nhất hiệu ứng trong cân bằng tâm lý, thư giãn, cải thiện sức khỏe tinh thần cho người dùng. 

  Trải giường hoa tím tĩnh tại nội tâm, khơi gợi cảm hứng. Trên nền trắng, những cành hoa tím nhỏ tươi tắn mơn man, nâng tâm trí bạn nhẹ nhõm bay lên khỏi thực tại, thoát ly vào giấc mộng an lành.

  LAVINIA LD2991  

  Drap LAVINIA LD2991  

  Bộ drap gối Vevila cũng theo tông màu công nghệ vân xám, mở rộng chiều không gian, mang lại sự cân bằng, thanh thoát.

  2. Bộ drap VEVILA LD2831 tông màu công nghệ thanh thoát 

   

  VEVILA LD2831

  Drap VEVILA LD2831

  3. Tông màu lạnh xu hướng 2023 ESTHER

  Cùng tông màu lạnh, sắc xanh trong bảng màu gần màu tím kỹ thuật số cũng là một màu êm, phóng khoáng, kích thích trí tưởng tượng. Kết hợp với họa tiết hoa lá mềm mại, thuần khiết, thanh lọc tâm hồn. 

  ESTHER LD2601

  Drap ESTHER LD2601

  Những mẫu drap phối theo màu xu hướng

  1. Sắc màu bền vững cho năm 2023 của bộ drap LUCINDA

  Sắc màu của năm 2023 hướng tới sự bền vững, ổn định, cân bằng. Màu vàng trầm được điểm nhẹ trên cánh hoa như bức họa mùa thu vàng thanh khiết của bộ drap Lucinda mang đến sự ấm cúng cho căn phòng.

  LUCINDA LD2971

  Drap LUCINDA LD2971

  2. Họa tiết vân sóng pha trộn xanh dương của drap Liên Á

  Trong khi đó màu xanh Verdigris pha trộn giữa xanh dương đậm với xanh lá nhẹ lại khiến căn phòng trở nên yên tĩnh, thảnh thơi. Lựa chọn họa tiết vân sóng kỹ thuật số hoặc hoa lá mảnh mai đầy rung cảm, được phối màu xanh xu hướng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với không gian phòng ngủ mới.

  ALANA LD2911 

  Drap ALANA LD2911

  Xanh dương mang hơi nước, không khí sạch tràn vào căn phòng, ngay lập tức lan tỏa cảm giác trong lành thư thái cho bạn. Những ô caro kết hợp cùng biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh vừa khiến bạn an yên trong lòng, lại vừa nhen lên niềm vui, hứng khởi.

  BLUE BONITA LD2871

  Drap BLUE BONITA LD2871

  3. Sự kết hợp các gam sắc màu xu hướng 2023

  Bạn cũng có thể chọn thêm chiếc ghế đôn nhỏ trong phòng ngủ với màu đỏ dâu, hay màu tím, tạo những điểm nhấn thẩm mỹ và cân bằng gam màu nóng – lạnh trong căn phòng.

  GHẾ ĐÔN TRÒN CHÂN NGẮN LIÊN Á

  Ghế đôn tròn màu đỏ của Liên Á

  GHẾ ĐÔN TRÒN LIÊN Á

  Ghế đôn tròn tím của Liên Á

  Việc phục hồi năng lượng sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu đối với những người tiêu dùng ý thức về sức khỏe và cân bằng tâm lý. Vì vậy, chọn thay bộ ga giường mới, cùng vài món đồ nội thất mang những sắc màu xu hướng trên có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần, cảm giác ổn định và cân bằng cho giấc ngủ ngon.

  Sản phẩm liên quan