Giỏ hàng

ĐỔI NỆM CŨ, LÀM MỚI TỔ ẤM

đổi nệm cũ
Đăng trên: Ngủ Ngon

Đi qua một năm dịch bệnh vất vả, lo âu quẩn quanh trong không khí, đã đến lúc bạn nên thanh lọc, làm mới và sạch căn nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình, sẵn sàng đón năm mới bình an, đầy hy vọng trong lành. Chương trình “Thu cũ đổi mới – Ngủ sạch sống xanh” của Liên Á mở ra cơ hội tiết kiệm chi tiêu cho bạn đổi nệm cũ lấy nệm mới nâng cao chất lượng giấc ngủ, an tâm sức khỏe người thân.

Những dấu hiệu bạn nên thay nệm mới

Chiếc nệm ngủ gắn bó với bao năm tháng kỷ niệm gia đình hẳn là chiếc nệm tốt. Nhưng dù tốt cỡ nào thì nệm cũng như drap, chăn, gối, đều là những sản phẩm có hạn sử dụng. Nhất là khi chiếc nệm tác động trực tiếp đến giấc ngủ, đến sức khỏe của bạn và người thân. Vai trò sản phẩm càng quan trọng, bạn càng cần để tâm đến chất lượng.

dấu hiệu nệm cũ

Những dấu hiệu bạn nên thay nệm mới

Thường mỗi chiếc nệm tốt đều có thể sử dụng trên 5 năm tùy chất liệu, nệm cao su thiên nhiên càng có độ bền ưu việt hơn. Tuy vậy, khi chiếc nệm không còn sạch dễ làm ổ cho các loại vi trùng, vi khuẩn, đe dọa tới sự trong lành của môi trường ngủ. Đồng thời độ đàn hồi của nệm kém đi khiến cơ thể không được nâng đỡ thoải mái, khiến bạn trằn trọc mất ngủ. Bạn nên cân nhắc việc thay chiếc nệm mới khi thấy một trong những dấu hiệu sau:

 • Áo nệm có vết sờn, rách
 • Nệm có nhiều vệt ố, loang, ngả màu
 • Người nằm thường bị dị ứng, ngứa
 • Bạn nằm thấy không thoải mái, xoay trở người liên tục mà vẫn không thấy đã, ngủ không ngon bằng chỗ khác
 • Thức dậy bạn thấy đau mỏi, nhức người
 • Bạn nghe thấy tiếng cót két, đặc biệt trên nệm lò xo

Lợi ích của “Thu cũ đổi mới – Ngủ sạch sống xanh”

Chương trình ưu đãi thường được Liên Á thực hiện cuối mỗi năm như một lời nhắc nhở người dùng quan tâm hơn đến giấc ngủ và sức khỏe của mình bằng cách để ý chất lượng chiếc nệm bạn đang dùng. Và nếu thực sự đã đến lúc bạn nên đổi nệm mới thì chương trình là ưu đãi ngọt ngào dành tặng khách hàng thông qua việc giúp bạn xử lý nệm cũ đồng thời chiết khấu vào giá trị nệm mới, vẹn cả đôi đường.

đổi nệm cũ

Chương trình đổi nệm cũ - thay nệm mới 2021

Bạn sẽ được:

 • Mua lại tới 2 triệu cho chiếc nệm cũ, chiết khấu trực tiếp vào giá nệm mới
 • Giảm thêm 10% cho nệm mới bạn chọn
 • Tặng thêm tấm phủ nệm tiện dụng cùng kích thước
 • Giảm giá sâu khi mua thêm drap, ruột gối, áo gối
 • Giảm 20% cho các sản phẩm nội thất

Miễn phí giao hàng và vận chuyển nệm cũ đi

Liên Á cam kết xử lý nệm cũ đúng quy trình XANH – SẠCH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Một quyết định mang lại lợi ích kép, vừa giúp bạn an tâm ngủ ngon, an toàn sức khỏe, vừa tích cực thực hiện lối sống xanh gìn giữ môi trường tự nhiên. Đó cũng là mong muốn của Liên Á, chăm sóc giấc ngủ ngon cho mỗi gia đình bằng những sản phẩm chất lượng và định hướng thói quen sống tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm liên quan