Toggle Nav

CÔNG TY NỆM VIỆT NAM DUY NHẤT ĐẠT ISO 14001:2015

Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Thật tuyệt vời khi thấy cả thế giới đang ngày càng hướng đến phong cách sống xanh, hết mình bảo vệ môi trường. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 nhằm thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng.
   
  Đó là lý do Liên Á sáng tạo và nỗ lực hết mình để giúp bạn không chỉ "Sống Xanh" mà còn có thể tận hưởng trọn vẹn Giấc "Ngủ Xanh" an lành thanh khiết.

  Công ty nệm Liên Á - Hành trình giấc ngủ xanh

  công ty sản xuất nệm cao su

  Ảnh: Hành trình xanh - Giấc ngủ xanh của nệm liên á

  Liên Á là công ty đầu tiên và duy nhất trong ngành sản xuất nệm cao su tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Hệ Thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001:2015. Đây chính là cam kết ở mức cao nhất của Liên Á về việc tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường trong sản xuất - kinh doanh - dịch vụ.

  Liên Á là thương hiệu nệm cao su 100% thiên nhiên được tin dùng trên khắp Việt Nam hơn 30 năm qua nhờ chất lượng ưu việt đã được khẳng định. Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, Liên Á còn không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm để vươn xa thế giới, xuất khẩu đến 45 quốc gia.

  Sản phẩm liên quan