Toggle Nav

LIÊN Á TIẾP TỤC ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Liên Á được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao
Đăng trên: Tin Tức

Mục Lục

  Liên Á vừa được trao Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 (HVNCLC), kết quả do người tiêu dùng trên 60 tỉnh thành cả nước bình chọn. Việc đạt chứng nhận HVNCLC trong hàng chục năm liên tục chứng minh sự nỗ lực không ngừng của Liên Á nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ, thích ứng kinh doanh trong thời kỳ mới, giành trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng trong nước. 

  Đây là cuộc khảo sát ý kiến người tiêu dùng có quy mô lớn nhất cả nước, với sứ mệnh “Khuếch trương tinh thần hàng Việt” do Hiệp hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao thực hiện với sự công nhận của Chính phủ. Liên Á được đánh giá là thương hiệu uy tín, chất lượng, đáng tự hào của ngành cao su Việt Nam. Sản phẩm và thương hiệu Liên Á không chỉ được đánh giá cao ở 4 trung tâm kinh tế trọng điểm Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ mà còn được yêu mến và tin dùng ở 60 tỉnh thành thực hiện khảo sát. 

  Đặc biệt với tiêu chí đánh giá mới của ban tổ chức đòi hỏi hàng Việt phải tiệm cận về mặt chất lượng với hàng hóa của khu vực và thế giới, "tinh thần hàng Việt" phải được soi chiếu trong nỗ lực vươn tới đẳng cấp quốc tế, Liên Á được đánh giá cao nhờ mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế về sản xuất và môi trường . Cụ thể là áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 và ISO 14001 toàn công ty, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý, từ đó gắn kết hơn với khách hàng thông qua những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo hơn. 

  Bên cạnh đó, Liên Á tự hào là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam duy nhất đạt chứng nhận danh giá của các tổ chức quốc tế: Chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn Đức, thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia Hiệp hội quốc tế Những doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA.

  Bên cạnh đầu tư vào chất lượng, Liên Á không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo, số hóa, mua hàng online, thanh toán không chạm – không tiền mặt. Song song đó, mạng lưới cửa hàng, đại lý của Liên Á cũng được mở rộng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi đổi nệm cũ, ưu đãi nệm mới của Liên Á thực hiện liên tục hàng năm mang đến cơ hội mua sắm tiết kiệm, bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng. 

  Tham khảo các chứng nhận trong nước và quốc tế tại Website Liên Á: https://www.liena.com.vn 

  Tham gia ngay ưu đãi “Thay nệm mới – Đón quà tới” đang diễn ra: Chương Trình Mua Lại Nệm Cũ _ Thay Nệm Mới - Đón Quà Tới

  Sản phẩm liên quan