Toggle Nav

Những Câu Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa 2022

câu chúc giáng sinh
Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

   

  Giáng Sinh là lễ kỷ niệm sự kiện Thiên Chúa giáng thế làm người trong hình hài Chúa Jesus theo truyền thuyết của Kito giáo. Lễ chính thức ngày 25/12 được gọi là "lễ chính ngày", còn lễ đêm 24/12 gọi là "lễ vọng" và thường thu hút nhiều người tham dự. Từ sự kiện tôn giáo theo ngày ấy, Giáng Sinh đã dần trở nên phổ biến, được đón nhận bởi cả những người ngoại giáo và lan rộng ra cả tháng, cả mùa.

  Tại sao Giáng Sinh lại được đón nhận rộng rãi?

  Về mặt thời gian, lễ Giáng Sinh rơi vào thời điểm cuối tháng 12, sát với năm mới, trở thành một liên hoàn sự kiện chuyển giao năm cũ sang năm mới, giao thời giữa mùa đông và mùa xuân. Sự ra đời của Chúa hài đồng càng làm cho thời khắc bước sang năm mới thêm thiêng liêng, thêm cảm hứng ngưỡng vọng và hy vọng.

  Các doanh nghiệp cũng nhân dịp này mà đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi sôi động hấp dẫn, càng khuếch trương thêm độ nhận diện của Giáng Sinh đi cùng mùa mua sắm giá ưu đãi tốt nhất trong năm. Giáng Sinh được gắn liền với đời sống người dân, tiến gần hơn trong sự quan tâm rất đời thực của mỗi người. Mua những món quà, vật phẩm chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho người thân, trang trí nhà cửa đón năm mới… là những nhu cầu thực tế ai ai cũng có.

  giáng sinh gắn kết yêu thương

  Giáng sinh gắn kết yêu thương

  Khám phá ưu đãi giá sốc cho chăn, drap, gối, nệm và nội thất Liên Á: https://www.liena.com.vn/chuong-trinh-tet-ruoc-nem-nhu-y

  Về mặt ý nghĩa, giá trị nhân văn, gắn kết loài người, gìn giữ gia đình mà Chúa gieo hạt trong tư tưởng nhân loại cũng gần gũi với các triết lý của hầu hết tôn giáo, tín ngưỡng và tư duy của người dân khắp nơi trên thế giới. Mùa Giáng Sinh về, con người đều gặp nhau ở nguyện ước sum họp gia đình, hòa bình cho nhân thế. Sự sẻ chia, đồng điệu gom lại thành những hành động đẹp, cử chỉ yêu thương trao nhau cùng những lời chúc Giáng Sinh tốt lành.

  Những câu chúc Giáng Sinh ý nghĩa

  Điều tốt đẹp nhất mà Giáng Sinh mang lại cho mỗi người chính là tinh thần cởi mở yêu thương, cầu phúc cho mọi người xung quanh. Khi tháng 12 đến, đây đó thấp thoáng cây thông, bông tuyết, ông già Noel râu dài nụ cười tươi, là lúc bạn thấy lòng mềm lại, nghĩ tới gia đình và thân ái với mỗi người ta gặp.

  Cùng với lời chào hỏi là một câu chúc Giáng Sinh bình an. Với mỗi món quà trao gửi là lời chúc Giáng Sinh ngọt lành. Dưới đây là gợi ý một số câu chúc dễ thương, hài hước và sâu sắc cho mùa Giáng Sinh để bạn gửi an lành, tươi tắn đến mọi người.

  câu chúc giáng sinh

  Câu chúc giáng sinh an lành

  • Bạn đang mơ về một mùa Noel cổ tích đầy tuyết trắng với cỗ xe tuần lộc đỏ? Đơn giản thôi, diện lên bộ đồ trắng, ngồi cạnh cây thông xanh, uống một ly vang đỏ và nghĩ về món quà sắp nhận được. Bạn đã có đủ bảng màu Giáng Sinh. Chúc mừng Noel ấm áp và Năm mới đủ đầy.
  • Món quà của tình yêu. Món quà của bình an. Món quà của may mắn. Cả ba món quà này đều là của bạn mùa Giáng Sinh này. Cảm ơn bạn đã luôn bên tôi, ấm áp. Chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới hạnh phúc.
  • Cầu chúc mùa Giáng Sinh lấp lánh niềm vui, hạnh phúc cho bạn và gia đình.

  Câu chúc giáng sinh ý nghĩa

  • Ông già Noel đã tới tìm ba mẹ chưa? Ông ấy làm rơi một món quà của nhà mình, chắc vì nó nặng quá. Đó là tình yêu của con dành cho ba mẹ, một ngàn nụ hôn từ trong tim. Chúc ba mẹ đón Giáng Sinh và Năm Mới mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

  câu chúc giáng sinh

  • Mong phép màu Giáng Sinh an lành luôn tràn ngập trong ngôi nhà bạn, trên mỗi bước đường bạn đi trong năm mới, thắp lên nụ cười rạng rỡ trên môi và thành công tiếp nối.

  Câu chúc giáng sinh cho người thân yêu

  • Mong Chúa ban cho người quan trọng này được ăn ngon, ngủ khỏe, luôn luôn vui vẻ, mua được đồ tốt mà rẻ. Vì người ấy là mẹ yêu quý của con và ước nguyện của bà ấy là mãi trẻ. Chúc mừng Giáng Sinh mẹ yêu.

  câu chúc giáng sinh

  • Giáng Sinh này mình sẽ không cần kẹo của ông già Noel nữa. Vì cậu là món quà ngọt ngào nhất Chúa ban tặng mình. Mong cậu luôn bình an, vui vẻ và ngọt ngào mãi nhé.
  • Dù bạn có trồng bao nhiêu cây xanh nhưng rồi có ngày bạn đứng bên cây thông giả và trầm trồ hạnh phúc. Chúc mừng Giáng Sinh an lành đến với ngôi nhà bạn, tâm hồn bạn.
  • Chúc bạn và gia đình đón Giáng Sinh rộn ràng niềm vui, tiếng cười không ngớt. Những phước lành và điều bất ngờ tuyệt vời sẽ đến trong Năm Mới.
  • Chúc mừng Giáng Sinh an lành, Năm Mới thành công, hạnh phúc. Cầu mong mọi kế hoạch và ước nguyện của bạn trong năm mới sẽ thành hiện thực.

  Lại một mùa giáng sinh sắp đến, hãy gửi các lời chúc thân thường này đén với bạn bè, gia đình và những người xung quanh nhé!

  Sản phẩm liên quan