Toggle Nav

BÍ QUYẾT CHỌN NỆM LÒ XO CHUẨN CHẤT LƯỢNG - PART 1

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Trong những năm trở lại đây, khi nền kinh tế phát triển, trải nghiệm ngủ của khách hàng cũng được quan tâm hơn, ngoài nệm cao su và những công nghệ cải tiến đi kèm, thì nệm lò xo cũng dần dà trở thành sản phẩm được ưu chuộng. Vậy đâu là Bí quyết chọn nệm lò xo chuẩn chất lượng?
  Nệm lò xo là mẫu nệm có kết cấu bao gồm hệ thống lò xo bao bọc bên trong lớp vỏ nệm ở bên ngoài. Ưu điểm đặc trưng của nệm lò xo chính là nằm ở độ đàn hồi tốt.

  ĐẶT RA TIÊU CHUẨN ĐỂ CÂN NHẮC QUYẾT ĐỊNH CHỌN NỆM LÒ XO 

  Quy trình sản xuất của thương hiệu
  Nệm lò xo chất lượng được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng quy trình chặt chẽ, cũng như tuân thủ những kiểm duyệt nghiêm ngặt trong khâu vận hành. Uy tín thương hiệu cũng được tin tưởng, củng cố hơn nhờ một hệ thống các bước thực thi chặt chẽ.

  bí quyết chọn nệm

  Ảnh: Tiêu chuẩn tốt nhất để chọn nệm lò xo

  Độ dày của nệm
  Đặc điểm của loại nệm này là giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, khớp với mọi góc cạnh của cơ thể giúp cho xương sống luôn thẳng trong lúc ngủ mang đến sự sảng khoái cao nhất. Vì thế, nệm lò xo cao thường có độ dày đó khoảng 22cm (hoặc hơn), được xem là độ dày hợp lý để hệ thống lò xo bên trong có thể nâng đỡ tốt nhất cho người nằm. Mẫu nệm lò xo có độ dày thấp hơn ảnh hướng đến khả năng nâng đỡ cơ thể khiến người dùng dễ bị các vấn đề xương khớp, nhức mỏi.  

  Chất lượng lò xo
  Chọn nệm lò xo chuẩn chất lượng còn nằm ở khả năng giảm sự chuyển động trên bề mặt nệm, tránh được những lay động khi trở mình. Lò xo chịu lực giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu. Phần khung nệm lò xo thường được làm bằng chất lượng thép chuyên dụng. Hệ thống lò xo có độ xoắn tiêu chuẩn để giúp chúng bật nảy tốt nhất. Dù sử dụng trong thời gian dài thì các con lò xo cũng không bị hư hại, lâu hỏng. Nếu lò xo làm bằng thép chất lượng thấp, sau một thời gian sử dụng, các con lò xo dễ bị cong vẹo hoặc đứt gãy giữa chừng, mất đi khả năng đàn hồi.

  Bộ khung nệm
  Khung của nệm lò xo được gia cố trợ lực rất mạnh vì thế có thể đảm bảo được độ bền thích hợp nhất. Mật độ lò xo dày giúp cho người nằm thoải mái cử động mà lực tản vẫn đều dặn, không sợ bị mất cân bằng.

  Lớp phủ mặt đệm
  Những sản phẩm nệm lò xo cao cấp có thêm lớp mousse lót ở trên, loại mút này có thể được chế tạo từ nhựa không độc hại và có độ êm ái cao. Nhờ đó có thể giúp cho người nằm không có cảm giác đau đớn và tránh gây kích ứng da. 

  Chất lượng vỏ nệm
  Áo vỏ nệm được may bằng những loại vải cao cấp, hút ẩm, có độ thoáng kí cao, được tiệt trùng vì thế có thể kháng khuẩn và nấm mốc hiệu quả. 

  Chính nhờ những đặc điểm trên, những sản phẩm nệm lò xo chuẩn chất lượng mang đến sự êm ái, hạn chế tối đa tiếng động cho dù người nằm có cử động mạnh. Nệm kém chất lượng thường phát ra âm thanh ken két rất khó chịu mỗi khi người nằm trở mình.

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nệm lò xo

  Sản phẩm liên quan