Toggle Nav

BẠN CÓ BIẾT THẾ NÀO LÀ MỘT GIẤC NGỦ SÂU?

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Công thức Giấc Ngủ sâu - Mơ đẹp - Sống lâu tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vượt thời gian. Cho dù nhịp sống có xoay chuyển, hay cuộc đời thay đổi, thì giấc ngủ luôn là bộ sạc tự nhiên cần được lưu tâm. Cùng tìm hiểu những giá trị quan trọng xuất phát từ giấc ngủ ngon.

  Những điều cần biết về giấc ngủ sâu?             

  Ngủ là một hoạt động cơ bản của con người. Và giấc ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống, giúp điều hòa quá trình trao đổi chất, huyết áp, chức năng bộ não và các khía cạnh sức khỏe khác.

  Giấc ngủ sâu làm giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài hoạt động, làm việc, và giúp bạn “sạc” lại nguồn năng lượng chuẩn bị khởi đầu một ngày mới khỏe khoắn, đầy hứng khởi. Hơn nữa, một giấc ngủ ngon trọn vẹn cũng là “chất bôi trơn” đẩy cỗ máy làm việc ngày mới của bạn trở nên trơn tru và linh hoạt hơn.

  ngủ ngon

  Giấc ngủ ngon làm giảm đi căng thẳng

  Ngược lại, thiếu ngủ hoặc mất ngủ là nguyên do dẫn đến triệu chứng như nhức đầu, uể oải, thiếu sức sống trong tất cả các hoạt động. Việc ngủ ít khiến cơ thể mất đi sức đề kháng và miễn dịch, nguy hiểm hơn còn là tiền đề cho các căn bệnh như trầm cảm - thứ giết dần giết mòn cuộc sống của bạn qua từng ngày.

  Thế nên, bạn cần phải hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ cũng như xây dựng thói quen ngủ sâu trước khi thời gian tàn phá bản thân bởi những lối sống thiếu lành mạnh.

  Giấc ngủ cùng với những giấc mơ thật đẹp 

  Khi ngủ, mức độ cảm xúc sẽ tăng lên và não sẽ tạo ra các liên kết cảm xúc mà ý thức không bao giờ làm được khi bạn còn tỉnh táo. Vì vậy, khi bạn nằm mơ, bạn sẽ được xoa dịu, tổng hợp, sáng tạo từ các tình huống trải nghiệm, từ những cảm xúc ức chế mà mình đã kìm nén vào ban ngày.

  Một trong những khu vực của não hoạt động mạnh nhất khi chúng ta nằm mơ là hạch hạnh nhân - liên quan đến phản ứng chống stress của cơ thể, giải quyết những suy nghĩ căng thẳng, từ đó, xoa dịu đi áp lực, cũng như kích thích tuần hoàn diễn ra xuyên suốt và lưu thông mạch máu tái tạo lại năng lượng sẵn sàng làm việc cho các sợi thần kinh.

  Chuyên gia về giấc ngủ của Hoa Kỳ đã chứng minh rằng trong mô hình thử nghiệm là những người ngủ gián đoạn, không có một giấc trơn tru vì bị làm phiền bởi những tạp âm hay bằng cách thức nào khác, dễ mắc nhiều bệnh chứng nghiêm trọng từ trầm cảm đến cao huyết áp, nếu so sánh, đối chứng với những người được ngủ tròn giấc.

  ngủ mơ thật đẹp

  Ngủ mơ giúp não hàn gắn trí nhớ

  Ngủ mơ giúp bộ não hàn gắn trí nhớ, giúp năng lượng cơ thể được phục hồi và mang lại vô số lợi ích khác. Nên ngủ trên một chiếc nệm mềm mại cũng có thể liên tưởng như cơ thể bạn đang thả mình trên áng mây bồng bềnh dần dà đưa vào khu vườn của những điều diệu kỳ một cách êm ái, nhẹ nhàng, và thanh thoát nhất.

  Một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn có những niềm mơ đẹp, sẽ kéo dài tuổi thọ. Một lối sống lành mạnh cùng tinh thần lạc quan cũng sẽ giúp thần thái bạn trở nên phấn chấn hơn. Nhiều lợi ích xuất phát từ một nguyên do - giấc ngủ. Vậy, lựa chọn giường ngủ thế nào “chăn ấm-nệm êm” để có một giấc ngủ hiệu quả và trọn vẹn?


  Liên Á tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại khu vực trong việc cải tiến sản phẩm mang đến tiện ích trong sản phẩm nhằm phục vụ đến với người tiêu dùng. Từ những chiếc nệm được tạo thành bởi quy trình công nghện nghiêm ngặc với cấu trúc tiên tiến, cho đến những chiếc gối đa dạng phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau của khách hàng, cùng những phụ kiện, những bộ drap độc đáo, đa dạng mẫu mã… tất cả sẽ nâng đỡ trải nghiệm giấc ngủ một cách tối đa.

  Quý khách quan tâm có thể tìm kiếm sản phẩm Liên Á tại các showroom, đại lý hoặc đặt hàng online. Liên Á áp dụng chính sách giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

   (*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.

  Sản phẩm liên quan