Vì sao chọn Liên á

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Liên Á, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

image

Giới thiệu về công ty

 

Thành lập năm 1987, Liên Á là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu nệm, gối và các sản phẩm nội thất cao cấp. Trải qua trên 30 năm phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đa dạng của sản phẩm.
Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm như nệm lò xo túi cao cấp, nệm cao su 100% thiên nhiên, drap, gối, sofa, giường, divan… 
Mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng. 

 

image

Tại sao chọn Liên Á

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với giá trị cốt lõi  L – Learning I – Innovation E – Enthusiasm N – Never Give Up A – Accountability, Liên Á không ngừng nỗ lực để tạo ra cho nhân viên một môi trường làm việc đảm bảo sự phát triển và công bằng nhất cho nhân viên.

L- Learning

Tại Liên Á, nhân viên được mở ra vô số cơ hội để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, khám phá tiềm năng bản thân cho sự phát triển từng ngày. Không có sự phân biệt về vị trí hoặc vai trò, tất cả nhân viên đều chung định hướng, chia sẻ cùng một nhiệm vụ: Cung cấp giá trị dịch vụ tuyệt vời nhất đến khách hàng.

I – Innovation

Liên Á đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều có quyền tự do sáng tạo và đề xuất cải tiến bất kể họ làm việc tại bộ phận nào. Mỗi cá nhân được khuyến khích trau dồi dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm quý giá từ những chuyên gia đầu ngành cũng là những đồng nghiệp tại Liên Á để nâng cao trình độ và tạo ra con đường phát triển nghề nghiệp. 

 

image

 

E – Enthusiasm

Thành viên Liên Á nhiệt huyết và đam mê xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp. Mỗi nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn và có vai trò quan trọng trong sự thành công của Liên Á và thành công của khách hàng.

N – Never Give Up

Tất cả nhân viên Liên Á có một điểm chung, đó là một tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi luôn vượt qua giới hạn bản thân, sẵn sàng làm đến cùng để thực hiện các cam kết với khách hàng, đồng nghiệp, và cấp trên để tạo ra những kết quả bất ngờ.

A – Accountability

Liên Á luôn nỗ lực tạo ra giá trị hữu ích xuất phát tự sự tận tâm, trách nhiệm và thấu hiểu. Chúng tôi cam kết và thực hiện đúng cam kết, nhờ đó chúng tôi nhận được nhiều sự gắn bó lâu dài của nhân viên và niềm tin bền vững của khách hàng.