Mua hàng

Tôi cần tìm hiểu thông tin gì trước khi mua nệm?

Khi cần mua một tấm nệm mới, Anh/Chị cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo gồm: chất liệu, đặc tính, độ bền, chính sách bảo hành, mức giá... để quyết định chọn mua loại nệm phù hợp. 

Anh/Chị vui lòng cho biết loại sản phẩm Anh/ Chị quan tâm, TT Tư vấn và CSKH Liên Á 1800 1242 sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin đến Anh Chị.

Cách lựa chọn loại nệm tốt cho trẻ em?

Việc lựa chọn loại nệm phù hợp với trẻ em vô cùng quan trọng vì giấc ngủ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện từ trí não cho đến hệ xương của bé. Vì vậy các bà mẹ luôn quan tâm đến chọn mua các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm tốt cho bé. 

Một số vấn đề Anh/Chị cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm nệm phù hợp cho bé: kích cỡ, độ cứng/mền, nguyên liệu sản xuất, độ bền, thương hiệu sản xuất.... 

Liên Á có những sản phẩm nệm dành cho trẻ em: 

1. Nệm Bambino dành cho trẻ sơ sinh (đến khoảng 6 tháng tuổi): 

- Nệm 100% cao su thiên nhiên mềm mại dành riêng cho em bé với độ đàn hồi, nâng đỡ đặc biệt giúp bảo vệ cột sống và hỗ trợ phát triển xương của trẻ 

- Đảm bảo sự khô thoáng, khả năng hút ẩm giúp trẻ không bị nóng lưng, ra mồ hôi trộm hay bị nổi rôm sảy. 

2. Nệm cao su thiên nhiên 5cm hoặc 10cm: 

- Nệm có độ cứng phù hợp với giai đoạn phát triển của cơ thể của trẻ 

- Độ bền cao 

Sau khi đã có quyết định chọn mua loại nệm phù hợp, Anh/Chị nên đến mua hàng tại các Showroom và Đại lý của Liên Á để đảm bảo chọn lựa được được những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho bé.

Trong trường hợp tôi nghi ngờ mua nhầm những sản phẩm Liên Á kém chất lượng hoặc hàng giả mạo thì tôi nên xử lý như thế nào?

Khi nghi ngờ mình đã mua nhầm sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng giả mạo, Anh/Chị có thể liên hệ trực tiếp với TT Tư vấn và CSKH Liên Á để nhờ hỗ trợ kiểm tra sản phẩm đã mua xem có đúng là sản phẩm do chính đơn vị sản xuất hay không qua các kênh hỗ trợ: 

1. Hotline (miễn phí cước gọi): 1800 1242 

2. Trò chuyện (chat) với CSKH khi truy cập web Liên Á: liena.com.vn (sử dụng máy tính) 

3. Trò chuyện (chat) với CSKH khi truy cập facebook Liena!Làm mới cuộc sống 

 4. Email: cskh@liena.vn 

Trong trường hợp đó là hàng giả mạo, Anh/Chị có thể liên hệ với cơ quan Quản lý thị trường để điều tra, làm rõ về xuất xứ của hàng hóa và tiến hành xử lý đối với nơi sản xuất và kinh doanh hàng giả mạo theo luật định. Bên cạnh đó, Anh/Chị có thể liên hệ với Hội Bảo vệ Người tiêu dùng để được hỗ trợ bảo vệ những quyền lợi hợp pháp và chính đáng của người tiêu dùng.

Tôi thấy nệm Liên Á có các độ dày 5cm, 10cm, 15cm, 20cm, vậy độ dày bao nhiêu là thích hợp nhất? Nếu tôi mua nệm dày 5cm thì có bảo đảm các yêu cầu về độ cứng, độ đàn hồi không ?

Bất kỳ độ dày nào của nệm Liên Á cũng đều đáp ứng đầy đủ các tính năng về khả năng chịu đựng tải trọng người nằm, khả năng nâng đỡ, giữ thẳng cột sống... Tuy nhiên, nệm càng dày thì độ nhún càng lớn nên cảm giác thoải mái càng nhiều. Do vậy, tùy vào độ tuổi, ngân sách, không gian, thói quan sử dụng và điều kiện kinh tế mà Quý Khách có thể chọn mua nệm có độ dày thích hợp.

Tôi nên mua giường trước hay mua nệm trước cho đúng kích thước?

Anh/Chị không cần lo lắng vì các nhà sản xuất nội thất đều có những tiêu chuẩn chung trong việc xác định kích thước sản phẩm (ví dụ: 1m, 1,2m, 1,4m, 1,6m...). Chính vì vậy việc mua nệm trước hay mua giường trước hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc đảm bảo tính đồng bộ của giường và nệm. Anh/Chị chỉ cần chọn mua các sản phẩm với kích thước chuẩn như nhau là hoàn toàn vừa vặn và phù hợp.

Nệm cao su có mùi hôi cao su không?

Liên Á với công nghệ xử lý mùi cao su triệt để nên anh chị sẽ rất khó hoặc không cảm nhận được mùi cao su, đó là lý do Liên Á là công ty xuất khẩu nệm cao su lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm nệm cao su trên thị trường không có công nghệ xử lý mùi nên thường sử dụng hương liệu để che mùi của cao su. 

Anh/Chị nên lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng của Liên Á để đảm bảo không lo lắng về vấn đề mùi cao su trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu nệm cao su thiên nhiên nào tốt nhất?

Mỗi thương hiệu có những đặc điểm độc đáo riêng, khó có thể xác định được thương hiệu nào tốt nhất cho Anh/Chị. 

Liên Á xin tư vấn cho Anh/Chị các dòng sản phẩm nệm cao su của Liên Á để Anh/Chị quyết định chọn cho mình sản phẩm nệm tốt và phù hợp nhất.

Vì sao nệm cao su Liên Á có màu trắng sữa, không giống các loại nệm cao su có màu sắc khác trên thị trường?

Trên thị trường đa số các nhà sản xuất đều dùng phẩm màu công nghiệp để tạo màu nệm với đủ màu xanh, hồng, vàng, nâu đất hoặc trắng. Hiện nay, Liên Á thành công với việc giữ lại màu trắng sữa tự nhiên của cao su thiên nhiên mà hoàn toàn không dùng chất tạo màu. Sản phẩm nệm cao su của Liên Á với 100% cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế theo chứng nhận ECO và LGA.

Tôi nên mua loại nệm nào tốt nhất?

Liên Á có nhiều loại nệm như: nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm đa tầng... Trong đó, nệm cao su thiên nhiên được đánh giá có những tính năng tuyệt vời nhất hỗ trợ cho giấc ngủ. 

Tuy nhiên tùy theo nhu cầu, sở thích về độ mềm-cứng, màu sắc và khả năng tài chính mỗi người, Liên Á xin tư vấn cho Anh/Chị các loại sản phẩm của Liên Á để Anh/Chị quyết định chọn cho mình sản phẩm nệm tốt và phù hợp nhất.

Tôi muốn có 1 tấm nệm cao su Liên Á phù hợp với kích thước giường (ngoại cỡ), Công ty có thể làm riêng cho tôi hay không ? Tôi có thể đặt hàng ở đâu ? Và thời gian giao hàng là bao lâu ?

Liên Á có thể cung cấp cho Anh/Chị quy cách nệm cao su ngoại chuẩn bất kỳ theo kích thước giường khách có sẵn. 

Để mua hàng, Anh/Chị vui lòng cung cấp thông tin để được Liên Á tư vấn và hỗ trợ hoặc có thể liên hệ bất kỳ Showroom hoặc Đại lý gần nhất của Liên Á. Thời gian giao hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.