Toggle Nav

3 CÁCH TRANG TRÍ HALLOWEEN NGAY TẠI NHÀ

Đăng trên: Ngủ Ngon

Mục Lục

  Halloween là lễ hội ma quỷ ở nước ngoài, có nguồn gốc từ truyền thống của Công giáo với ý nghĩa cầu nguyện cho các linh hồn đã qua đời. Halloween diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng Mười hàng năm, thường bắt đầu từ buổi chiều đến nửa đêm, và người tham gia sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ. Người ta cũng học cách trang trí Halloween tại nhà, nơi làm việc, các khu vực giải trí công cộng sao cho thật rùng rợn, ấn tượng để cùng hòa nhịp lễ hội.

  Thời gian gần đây, xu hướng vui chơi lễ hội Halloween và học cách trang trí halloween trở nên được ưa chuộng và phát triển rầm rộ ở Việt Nam, vì thế những hoạt động mang tính chất ma quái cũng như những vật dụng hóa trang cho ngày lễ này cũng dễ dàng tìm kiếm và được bày bán rộng rãi hơn. Với một số gợi ý dưới đây, Liên Á mong muốn chia sẻ cùng bạn một số cách trang trí Halloween tại nhà độc đáo và đẳng cấp nhất.

  ý tưởng halloween

  Ảnh: Gợi ý 3 cách trang trí Halloween ngay tại nhà

  Cách trang trí đón Halloween bên ngoài ngôi nhà

  Nếu bạn có một bãi cỏ nhỏ, hãy thử những cách trang trí với điểm nhấn của sự ma quái đầu tiên cho chuyến hành trình khám phá ngôi nhà kỳ bí. Xới một chút đất, thêm một đống lá nát cùng chiếc ủng đã cũ, thêm một vài vật dụng cũ kỹ, tồi tàn đổ nát, thậm chí là một bia mộ giả, một chú bù nhìn, một mảng mạng nhện, một chiếc đầu lâu, một bộ xương khô, vòng hoa phủ dơi, vài ba trái bí đỏ, và tô điểm thêm một chút màu đỏ máu ở cửa sổ sẽ tạo nên tổng thể bên ngoài ngôi nhà thật rùng rợn, âm u và bí ẩn.

  Trang Trí ngoài ngôi nhà

  Ảnh: Tạo sự khác biệt với cách trang trí ấn tượng cho bên ngoài ngôi nhà

  Tạo thêm độ sắc trong nhà với không khí Halloween bằng cách trang trí mới lạ

  Hãy che những bộ bàn ghế, sofa bằng một tấm vải trắng lớn, phủ lên trên là một tấm ren rách, một tí mạng nhện và đầu lâu đặt ngẫu nhiên mọi nơi. Đèn dơi, đèn nến trắng nhỏ máu, đèn lồng giấy cam, những khuôn mặt ghê sợ, mọi thứ sẽ trở nên ma mị, kì bí hơn trong không gian mờ ảo, lấp lóe. Đặc biệt, bí ngô cũng là một trong những biểu tưởng Halloween, hãy thử sử dụng một quả bi ngô khổng lồ hay sáng tạo hơn là sơn chúng màu đen hoặc bạc phủ lấp lánh tạo hiệu ứng rùng rợn. Bất kỳ món đồ chơi cũ nào, chẳng hạn như cánh tay, hay một bông hoa khô, một nhãn cầu giả,... Hãy đặt chúng ở những nơi nổi bật, dưới những ánh sáng ma quái. Hơn thế, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng “ngôi mà bỏ hoang” với việc che phủ những bức tranh trang trí, vẽ mắt và máu giả trên gương, treo mạng nhện khắp nhà.

  Trang trì bên trong nhà  

  Ảnh: Mang không khí halloween trong ngôi nhà bằng cách trang trí táo bạo

  Cách trang trí và làm phụ kiện Halloween

  Một số phụ kiện lễ hội Halloween bạn có thể tham khảo và học cách làm, cách trang trí cho phù hợp như chiếc lòng chim cũ đặt trên sàn nhà, một con chuột giả gần đó, một cành cây khô héo cắm vào chậu hoa, một bó hồng trắng phủ một ít kiến đen và sâu bướm giả. Ngoài ra, tạo ra những trang phục hóa trang vào nhân vật ma quỷ cũng tạo dấu ấn Halloween rất đặc biệt. Với những cách trang trí kết hợp các phụ kiện, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngày Halloween đúng chất.

  Phụ kiện halowen

  Ảnh: Sáng tạo thêm với cách trang trí cùng phụ kiện Halloween

  Phụ kiện trang trí hallowen

  Ảnh: Cách trang trí phụ kiện trong ngày halloween

  Trang trí halloween tại nhà

  Ảnh: Trang phục hóa trang trong ngày halloween

  Mong rằng với những gợi ý cách trang trí Halloween ngay tại nhà từ Liên Á, bạn có thể sáng tạo một ngôi nhà mang hơi hướng ma quái, phù hợp với ý nghĩa của lễ hội này. Chúc bạn cùng gia đình có những hình ảnh trang trí không gian sống thật khác biệt, táo bạo và ấn tượng.